Snack House “chơi lớn”: Đầu tư biệt đội shipper “xịn sò” để khách hàng không chờ đợi

0

Tăng số lượng người giao hàng, giảm thời gian chờ đợi, nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là mục tiêu mà Snack House đang từng bước thực hiện.

“Bánh mì ngon là phải còn nóng giòn” chính vì lý do này mà Snack House đã ký kết thoản thuận hợp tác cùng Vihome Smart Ship phát triển “biệt đội” shipper giao hàng tốc hành, buổi lễ vừa diễn ra vào ngày 09.04 vừa qua.

Anh Võ Quốc Đoàn – Giám đốc PTTT Snack House Khu vực miền Tây và Anh Trần Việt Hoài – CEO Vihome Smart Ship cùng ký thỏa thuận hợp tác

Vihome Smart Ship (trực thuộc TNHH DV- Vận chuyển công nghệ Vihome) là nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển cần thiết nhất hiện nay như giao thức ăn shipfood, giao hàng theo yêu cầu, mua sắm, đi chợ hộ, gọi xe ôm, giao hàng toàn quốc,…kết nối khách hàng, hàng quán, tài xế để cùng nhau phát triển và gia tăng lợi ích.

Đặc biệt buổi lễ còn có sự tham dự của Nhạc sĩ Lê Minh và CEO Snack House – anh Mai Nguyễn Hữu Sang

Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau tìm kiếm những ứng viên đáp ứng đủ yêu cầu, đạt tiêu chuẩn mà Snack House đưa ra, Vihome Smart Ship sẽ có trách nhiệm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và nâng cao các kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống cho các shipper. Từ đó, phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng đội ngũ shipper chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm vì khách hàng.

Thoả thuận hợp tác giữa Snack House và Vihome Smart Ship sẽ mang đến cho khách hàng của Snack House những lợi ích cao nhất và trải nghiệm tuyệt vời:

  • Rút ngắn thời gian chờ đợi: Đội ngũ shipper đông, sẵn sàng giao món ngay khi có đơn từ khách hàng
  • Dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình và báo cáo ngay đến bộ phận CSKH của Snack House nếu gặp bất kỳ vấn đề nào
  • Đảm bảo đơn hàng đi chính xác, được bảo quản tốt, giữ trọn vẹn hương vị lẫn hình thức, đến tay khách hàng nhanh và chuẩn xác nhất.
Cái bắt tay cam kết cùng nhau hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống bánh mì tươi ngon và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam

Là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, shipper đóng vai trò là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng. Vì vậy, đội ngũ shipper cũng chính là bộ mặt của thương hiệu. Hơn hết, thái độ của shipper còn là yếu tố vô cùng quan trọng nhằm xây dựng mối quan hệ với khách hàng, nhờ đó, đem lại lượng khách hàng thân thiết và trung thành dài lâu.

“Khi khách hàng đặt món online, ngoại trừ hình ảnh món ăn và một chút thông tin được mô tả, còn lại sẽ không biết thương hiệu của bạn ra sao, trông như thế nào. Nhưng dựa vào quá trình giao tiếp với shipper, quá trình vận chuyển và chất lượng món ăn khi nhận được, khách hàng sẽ hình dung và đưa ra đánh giá về thương hiệu của bạn. Việc đào tạo và phát triển “biệt đội” shipper cho riêng Snack House là việc chúng tôi ưu tiên ngay thời điểm này!” – Anh Võ Quốc Đoàn (Giám đốc PTTT Snack House Khu vực miền Tây) chia sẻ.

Anh Võ Quốc Đoàn phát biểu trong buổi lễ ký kết

Thành Phố Cần Thơ sẽ là nơi đầu tiên Snack House và Vihome Smart Ship sẽ bắt đầu tiến hành như thỏa thuận đã cam kết. Bởi theo một số thống kê đã cho thấy, ngành F&B tại TP.Cần Thơ có tốc độ tăng trưởng vượt trội, chất lượng cuộc sống được nâng lên, kéo theo nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ ăn uống tốt nhất ngày một tăng cao.

Trong thời gian tới, Snack House và Vihome Smart Ship sẽ tiếp tục phát triển mô hình “biệt đội” shipper này ở các địa phương lân cận, nơi có điểm bán Snack House và đặc biệt là 3 thành phố lớn: TP.HCM, TP. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh việc đầu tư vào sản phẩm, liên tục cho ra mắt những món bánh mì mới lạ, độc đáo việc đầu tư vào đội ngũ shipper sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng  hình ảnh thương hiệu Snack House uy tín và lớn mạnh hơn.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here