Saostar và VNPT ký kết hợp tác cung cấp KOLs, dịch vụ livestream trong sự kiện Year End Party – KOLs hội ngộ

0

Tối ngày 15/01/2024 đã diễn ra một sự kiện đình đám Year End Party – KOLs hội ngộ nhằm tôn vinh những KOLs (người có ảnh hưởng trên mạng xã hội) đã có những đóng góp tích cực cho nền tảng mạng xã hội và cộng đồng. Sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của nhiều KOLs có sức ảnh hưởng và nhiều doanh nghiệp lớn, đối tác lâu dài với công ty,… tại nhà hàng Luxury Palace.

Tại đây đã diễn ra một buổi ký kết hợp tác giữa hai công ty Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Saostar và Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh với nội dung hợp tác cung cấp KOLs, dịch vụ livestream và dịch vụ đào tạo livestream cho sự kiện Year End Party – KOLs hội ngộ.

Theo nội dung ký kết, Saostar sẽ cung cấp cho VNPT HCM một đội ngũ KOLs nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Saostar cũng sẽ cung cấp các dịch vụ livestream chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Tư vấn, lên kế hoạch livestream
  • Cung cấp mẫu và phòng livestream
  • Dịch vụ đào tạo livestream

Ông Lâm Minh Trí – đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Trung tâm có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông cho khách hàng trên địa bàn TP. HCM.

Bà Lê Thị Lệ Thu là Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Giải trí Saostar – công ty chuyên cung cấp KOLs, dịch vụ livestream và dịch vụ đào tạo livestream. Công ty sở hữu một đội ngũ KOLs nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Saostar cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực livestream, cung cấp các dịch vụ livestream chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Sự hợp tác giữa Saostar và VNPT là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển thị trường KOLs và dịch vụ Livestream tại Việt Nam. Sự kiện Year End Party – KOLs hội ngộ được kỳ vọng sẽ là một sân chơi bổ ích cho các KOLs và các doanh nghiệp lớn. Sự kiện sẽ là cơ hội để các KOLs giao lưu, kết nối với nhau và với các doanh nghiệp. Đồng thời, sự kiện cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm và hợp tác với các KOLs phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here