Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Saostar và VNP Media: Tạo bước đột phá mới cho KOLs, Influencer và doanh nghiệp

0

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 01 năm 2024 – Trong khuôn khổ sự kiện Year End Party – KOLs hội ngộ, Công ty TNHH Truyền Thông giải trí Saostar và Công ty truyền thông Sức Mạnh Việt Nam – VNP Media đã chính thức ký kết hợp tác về các dịch vụ truyền thông.

Sự kiện quy tụ hơn 50 KOLs cùng với các doanh nghiệp lớn, là cơ hội để các bên gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Lễ ký kết hợp tác giữa Saostar và VNP Media là một điểm nhấn quan trọng của sự kiện, đánh dấu sự bắt đầu của một mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị.

Nội dung hợp tác

Theo nội dung hợp tác, hai bên sẽ trở thành đối tác ký kết đồng các dịch vụ truyền thông, hỗ trợ truyền thông cho các đội ngũ KOLs, Influencer và các doanh nghiệp. Cụ thể, các hoạt động hợp tác sẽ bao gồm:

  • Tư vấn chiến lược truyền thông
  • Lên kế hoạch truyền thông
  • Thực hiện các chiến dịch truyền thông
  • Đo lường hiệu quả truyền thông

Ông Lê Thế Thọ đại diện Công ty truyền thông Sức Mạnh Việt Nam – VNP Media là đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông tổng thể, bao gồm: tư vấn truyền thông, lập kế hoạch truyền thông, thực hiện các chiến dịch truyền thông, đo lường hiệu quả truyền thông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, VNP Media đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những đơn vị truyền thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bà Lê Thị Lệ Thu, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Truyền Thông giải trí Saostar là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về KOLs, Influencer, bao gồm: cung cấp KOLs, dịch vụ livestream, dịch vụ đào tạo livestream,… Với hệ thống KOLs, Influencer chất lượng cao, Saostar đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự hợp tác giữa Saostar và VNP Media được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới cho KOLs, Influencer và doanh nghiệp. Cụ thể, với sự kết hợp của hai bên, các đội ngũ KOLs, Influencer sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ truyền thông hiệu quả hơn, giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Saostar và VNP Media là một dấu mốc quan trọng trong việc phát triển ngành truyền thông tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp và KOLs, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành truyền thông trong thời gian tới.

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here