Dịch vụ marketing trọn gói tăng chuyển đổi doanh thu cho mọi ngành nghề

0

Dịch vụ marketing trọn gói ngày nay đóng vai trò rất quan trọng thành nhu cầu mà doanh nghiệp nào cũng cần tới, vì dịch vụ của công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp, chi phí thấp, có thể đảm nhiệm mọi công việc. Mang lại hiệu quả cao so với thuê một nhân viên mà không thể làm hết công việc của một đơn vị marketing online trọn gói.

Dịch vụ marketing trọn gói tăng chuyển đổi doanh thu cho mọi ngành nghề
Dịch vụ marketing trọn gói tăng chuyển đổi doanh thu cho mọi ngành nghề

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ marketing trọn gói

Dịch vụ Marketing trọn gói giúp cho doanh nghiệp của bạn giảm cả về thời gian, nhân lực và tiền bạc nhưng vẫn mang lại hiệu quả tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tốt nhất cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trên kênh online. Tuy nhiên, Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng được một chiến lược marketing online toàn diện là điều khó có thể thực hiện.

Nói một cách khách quan và chính xác hơn để có một đội ngũ cùng kế hoạch marketing trọn gói là gần như hoàn toàn không thể. Ngày nay đã có nhiều dịch vụ Marketing trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí rẻ nhưng lại hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể quảng cáo và đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.

2. Đặc điểm của dịch vụ Marketing online trọn gói

Là kênh marketing, bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ quảng cáo để mua hàng. Có thể là nơi để khách hàng tìm kiếm và tra cứu thông tin về bạn và doanh nghiệp bạn.

Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chỉ cần chiến dịch chạy thì bạn có thể thể đo điếm được ngay mức độ hiệu quả của nó.

Có thể quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Là công cụ hữu hiệu để kích thích được tâm lý người mua hàng tùy hứng.

Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những khách hàng mục tiêu và tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing trọn gói so với các loại hình quảng cáo khác.

Dễ dàng vận hành và quản trị

Thống kê và phân tích một cách chính xác về số lượng khách hàng được tiếp cận, họ đang ở đâu trên website, có nhu cầu gì, họ xem sản phẩm, bài viết của bạn bao nhiều lần và bao nhiều người tương tác với sản phẩm đó.

Dịch vụ marketing trọn gói tăng chuyển đổi doanh thu cho mọi ngành nghề
Dịch vụ marketing trọn gói tăng chuyển đổi doanh thu cho mọi ngành nghề

3. Các hình thức marketing trọn gói hiện nay

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords: Là quảng cáo trả phí trên Google, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Tối ưu hoá website với công cụ tìm kiếm SEO: đây là hình thức miễn phí và khá hiệu quả. Nó tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook: Quảng cáo trả phí trên trang mạng Facebook, chỉ thích hợp cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư quảng cáo lớn và chiến lược quảng cáo của mình.

Dịch vụ Email Marketing: Là hình thức tiếp thị qua email. Thông qua email gửi tới khách hàng những thông tin, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ Viral Marketing (hay còn gọi là tiếp thị lan truyền): Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay nhiều liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, mạng xã hội, blog v.v…

Forum seeding, tương tác tại các diễn đàn: Mở các topic để chia sẻ, hỏi đáp về những thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp nhiều người biết tới doanh nghiệp hơn.

Việc lựa chọn bên cung cấp dịch vụ marketing trọn gói chính xác sẽ giúp ngân sách của bạn không lãng phí đồng thời đem lại những hiệu quả không ngờ cho doanh thu. Nếu cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ marketing online trọn gói, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

B.N

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here