Đêm Gala Year End Party KOLS Hội Ngộ Đầy Cung Bậc Cảm Xúc Và Ý Nghĩa

0

Tối ngày 15/01/2024, tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra đêm sự kiện Year End Party – KOLs hội ngộ. Sự kiện quy tụ sự góp mặt của hàng trăm KOLs và các doanh nghiệp tham dự.

Kols cùng chụp hình với BTC trước chương trình

Sự kiện có sự góp mặt của các KOLs nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: ẩm thực, thời trang, làm đẹp, du lịch, công nghệ,… và nhiều doanh nghiệp lớn đến từ khắp nơi. Đây là những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, được đông đảo khán giả yêu mến.

Khoảnh khắc khai mạc chương trình

Mở đầu chương trình là màn chào sân của các KOLs, những gương mặt nổi tiếng đang được giới trẻ yêu mến qua những bài hát đầy cảm xúc và ý nghĩa. Tiếp theo đó, bà Lê Thị Lệ Thu, Tổng giám đốc công ty Saostar Media – đơn vị tổ chức chương trình, đã có đôi lời phát biểu khai mạc.

Bà Lê Thị Lệ Thu phát biểu và khai mạc buổi tiệc

Bà cho biết, sự kiện là dịp để các KOLs có dịp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để tri ân các nhà tài trợ, ban tổ chức và khách mời. Bà cũng chúc mừng những thành công của các KOLs trong năm 2023 và mong rằng trong năm 2024, các KOLs sẽ tiếp tục phát huy sức ảnh hưởng của mình, mang đến những nội dung chất lượng, bổ ích cho khán giả.

Ban tổ chức vô cùng cảm tạ và tri ân các vị khách quý đã đến tham dự chương trình. Sự góp mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách mời đã tạo nên không khí trang trọng cho sự kiện lần này

Khách mời đặc biệt

Trao hoa cảm ơn các nhà tài trợ, ban tổ chức, khách mời

Tiếp nối chương trình, ban tổ chức đã tiến hành trao hoa cảm ơn cùng những bằng tri ân thay lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, ban tổ chức và khách mời đã góp phần tạo nên thành công cho sự kiện. Những tấm bằng tri ân để nói đến lòng biết ơn chân thành đến nhà tài trợ.

BTC tặng hoa tri ân các Quý Nhà Tài Trợ

Chương trình có sự đồng hành của các nhà tài trợ như The Morin Farm , Mỹ phẩm NDK, Công ty truyền thông VNP, Thành Đạt Food, Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam, Sen Vàng Art…và hơn 30 đơn vị truyền thông bảo trợ thông tin.

Vinh danh KOLs xuất sắc 2023

Nhân dịp này, ban tổ chức cũng đã vinh danh những KOLs có thành tích nổi bật trong năm 2023. Những KOLs được vinh danh là những người đã có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, mang đến những nội dung chất lượng, bổ ích cho khán giả. Sự kiện Year End Party – KOLS hội ngộ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất là phần trao giải thưởng cho các KOLs. Đây là dịp để các KOLs được vinh danh và ghi nhận những đóng góp của mình trong năm qua.

Vinh danh KOLs xuất sắc 2023

Đại diện khách quý Ông Hà Văn Lợi Trao hoa, tặng quà cho KOLs có thành tích xuất sắc

Bà Lê Thị Lệ Thu và đại biểu, khách mời trao hoa và kỷ niệm chương cho các Kols xuất sắc 

Để việc kinh doanh phát triển giàu mạnh hơn, cùng gắn kết KOLs và doanh nghiệp, Công ty Truyền thông SaoStar Media đã diễn ra lễ ký kết với các đối tác nhằm cung cấp KOLs và các dịch vụ Livestream, các dịch vụ đào tạo. Đầu tiên, bà Lê Thị Lệ Thu – Tổng Giám đốc Công ty SaoStar Media đã ký kết với ông Lê Thế Thọ – Đại diện Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam – VNPmedia, tiếp đến là ký kết hợp tác với ông Lâm Minh Trí – Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh. Xin chúc mừng cho sự hợp tác mới của các bên.

Ông Lâm Minh Trí – Đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Lê Thế Thọ – Đại diện Công ty Truyền thông Sức Mạnh Việt Nam – VNPmedia

Bên cạnh đó, phần giao lưu giải trí cũng tạo được điểm nhấn sâu sắc cho chương trình từ phần biểu diễn mở màn bằng bài hát Xuân đã đem lại không khí vô cùng sôi nổi và nhiều cảm xúc cho đến phần bóc thăm trúng thưởng với phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ ban tổ chức dành cho những người tham dự.

Chương trình hooạt náo với trò Minigame rút thăm trúng thưởng

Đến với chương trình, khách mời được trãi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mạch chương trình kích thích được sự tò mò đến người tham dự, nhiều người tự hỏi rằng “Phần tiếp theo của chương trình sẽ là gì nhỉ ?” Nhờ vậy mà chương trình đã thành công diễn ra tốt đep.

Một số hình ảnh đáng nhớ của đêm Sự Kiện Year End Party – KOLs Hội Ngộ

                                                                                                           Sự kiện Year End Party

Đêm Hội Year End Party – KOLs Hội Ngộ đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây là một dịp để các KOLs, các doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại một năm đầy thành công và gắn kết. Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho khách mời cũng như sẽ còn những đêm Hội lớn hơn

Xem Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here